RÈM VẢI CHỐNG CHÁY

RÈM VẢI CHỐNG CHÁY

Hỏa hoạn là một thảm họa đáng tiếc và không bao giờ ai mong muốn nó xảy ra . Bởi vì bạn cũng biết một trận hỏa hoạn sẽ gây thiêtj hại nghiêm trọng tới mức như thế nào ,không chỉ về tài mà còn về người, tinh thần của rất rất nhiều gia đình. Vì vậy, mọi thứ trong nhà bạn cũng nên lưu tâm chọn cho gia đình mình những vật dụng được làm từ những nguyên liệu chống cháy,để hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra. Nhất là những nội thất dễ bắt lửa như rèm cửa bạn càng phải chọn cực kì cẩn thận. Bài viết này Kim Phat Curtains & Blinds sẽ giúp bạn tìm hiểu tiêu chuẩn chống cháy cuả vải Bỉvải Nhật để có thể gợi ý cho bạn chọn được một bộ rèm cửa an toàn cho cả gia đình bạn

Vải chống cháy là vải mà nếu có cháy thì sẽ lụm đi nhanh mà không có cháy lan ra. Vải chống cháy xuất hiện khoảng 20 năm trở lại đây và được vô số tòa cao ốc ở Mỹ, Nhật, Hàn ,Anh sử dụng và các khách sạn , Resort cao cấp sử dụng.

 

 

Để xem chất liệu có “chống cháy” hay không thì chỉ cần xem mô tả sản phẩm phía sau mỗi mã vải, nhiều nhà sản xuất vải châu âu, Châu Á cao cấp có thể hiện tiêu chuẩn, Như mẫu bên dưới là tiêu chuẩn chống cháy của Mỹ ( Us FR STANDARD NFPA 260 CLASS A (USAC)

 

NFPA-701 và 703 là tiêu chuẩn về an toàn cháy do Hiệp hội Chống cháy Hoa Kỳ ban hành, phù hợp với việc treo các loại vải như rèm ở những nơi công cộng không cần nước. Đồng thời, các chỉ số vật lý và hóa học của lượng khô hấp phụ và cảm giác tay là cần thiết. Sử dụng những loại vải có chỉ số NFPA-701 và 703 để may rèm an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn vì loại vải này khi bị bén lửa, nó sẽ tắt rất nhanh, hạn chế đám chay lan rộng ra.

Vải dệt thoi cháy được thông qua trong sợi hoá học thông thường để thêm chất chống cháy trong dung dịch quay, các chất chống cháy có thể được trộn lẫn hoặc đồng trùng hợp và các sợi polymer để có hiệu lực, do đó có được chất xơ cháy vĩnh viễn. Người ta thường gọi loại sợi này  sợi thủy tinh.

Kim Phat Curtain là nhà cung cấp rèm cửa uy tín và chất lượng tại TP.HCM, chúng tôi có thể hỗ trợ tự vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hãy trao đổi với chuyên gia của chúng tôi để biết thêm chi tiết