Rèm cầu vồng Hàn Quốc với thiết kế 2 lớp đan xen độc đáo, mang lại vẻ tinh tế, thanh lịch và sang trọng. Bài viết dưới đây bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm mua sản phẩm rèm cửa Hàn Quốc.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những mẫu rèm thông thường thì tại sao không đón đầu xu hướng hiện nay với mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc đơn giản mà tinh tế, cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng của Rèm cửa Kim Phát.

Rèm được cấu tạo bởi 2 lớp là lớp vải với một lớp lưới đan xen vào nhau. Chất liệu tạo nên rèm là từ nguyên liệu vải cao cấp, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Rèm gồm nhiều màu sắc kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Với sự đa dạng về màu sắc và thiết kế, rèm sẽ là ưu tiên số 1 cho mọi không gian nội thất khác nhau.

Rèm có thể đạt tới độ chống nắng tuyệt đối 100% mà các loại rèm khác khó có được. Lớp vải có vai trò cản nắng, trong khi lớp voan làm nhiệm vụ lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng khi kéo so le, tạo tính linh hoạt cao. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi bởi sự đơn giản nhưng vô cùng nổi bật.