• Rèm sáo gỗ được làm bằng 100% gỗ tự nhiên nên sản phẩm này luôn mang đến cho bạn một không gian hài hòa, không quá phô trương, hào nhoáng giúp cho không gian ngôi nhà 1 vẻ đẹp sang trọng, quý phái và tạo nên 1 đẳng cấp thực sự cho căn phòng.
  • Ưu điểm nổi bật nhất của rèm sáo gỗ chính là độ cách nhiệt đạt tới 95% nếu bạn biết cách sử dụng 1 cách khoa học, bởi rèm được làm chất liệu gỗ có nguồn góc thiên nhiên và không bị lẫn bất kì tạp chất công nghiệp nào nên vô cùng thân thiện với môi trường và có khả năng chống nhiệt 1 cách tối ưu so với các loạị rèm cửa khác được sản xuất bằng chất liệu nhân tạo.
  • Ngoài ra thì ngôi nhà cũng trở nên ấm cúng hơn, nhiêt độ cũng dễ chịu hơn. Không chỉ vậy mà nhờ được xử lý nhiệt và hóa chất chống cong vênh, rạn nứt, nấm mốc và mối mọt nên rèm sáo gỗ luôn mang lại vẻ đẹp tư nhiên và sang trọng. Các lá gỗ có bề mặt nhẵn nhụi, lau chùi dễ dàng. Đặc biệt với đặc điểm linh hoạt trong cách điều chỉnh các lá gỗ nên bạn có thể lấy ánh sáng tự nhiên 1 cách dễ dàng.
  • Bạn chỉ cần điều chỉnh độ mở của lá rèm là bạn đã có thể lấy được ánh sáng vào trong nhà và điều chỉnh lá rèm xếp kín vào nhau để có độ chống nắng của rèm cao nhất là 99%. Rèm sáo gỗ luôn mang đến vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Còn về màu sắc thì rèm sáo gỗ có đầy đủ màu sắc phù hợp với mọi kiểu thiết kế nội thất trong ngôi nhà và căn hộ yêu quý của bạn.