Villa A-15 Vinhome Tân Cảng

19-12-2016

Công trình Siêu biệt thự Vinhome Tân Cảng, Quận Bình Thạnh - Chủ đầu tư Mrs. Hiền đã tin tưởng chọn Kim Phat Curtains & Blinds làm đơn vị tư vấn và cung cấp hệ thống rèm tự động cho toàn bộ căn biệt thự. Và đây cũng là căn Biệt thự đầu tiên hoàn thiện nội thất tại Khu Đô Thị Vin Home Central Park Tân Cảng - Tp.HCM

Lúc đầu Mrs. Hiền có ý định bàn giao hạng mục rèm cửa tự động toàn bô căn biệt thự cho đơn vi thiết kế va thi công nội thất đảm nhiệm nhưng sau khi được Kim Phát tư vấn kỹ càng và tận mắt được trải nghiệm hệ thống rèm cưa cao cấp tại Showroom của Kim Phát thì chi đã quyết định chỉ đinh Kim Phát tư vấn và thi công hạng mục rèm cửa cho căn nhà của chị. 

 

 

Căn Villa nhà chị Hiền với phong cách nội thất sang trọng và đẳng cấp được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và gia chủ vô cùng hài lòng với sản phẩm rèm cao cấp mà Kim Phát cung cấp cho chị. 

Chị Hiền rất ưu chuộng các dòng vải thân thiện với môi trường và an toàn cho các con của chị trong quá trinh sử dụng nên sau khi được Kim Phat Curtains & Blinds tư vấn chị đã quyết định sử dụng rèm vải Nhật thương hiêu Sangetsu của Nhật Bản vì chất lượng sản phẩm cũng như mẫu thiêt kế sang trọng & hiện đại.

Đặc biệt các dòng vải rèm cao cấp Nhật Bản đều có ưu điểm là chống cháy và không phai màu sau khi giặt ủi, đó cũng là một trong những tiêu chí được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

 

Phòng khách sang trọng với chất liệu vải Nhật cao cấp Sangetsu

 

Mỗi không gian thiết kế là một phong cách hoàn toàn khác nhau, vì thế Kim Phát rất chú trọng vào việc tư vấn sản phẩm rèm cửa sao cho phù hợp với ý đố của gia chủ cũng như phối hợp hài hoà giữa các vật dụng nội thất khác trong phòng.

 

 

Phòng con gái sử dụng chất liệu vải Nhật cao cấp & voan Thổ Nhĩ Kì

 

Phòng ngủ gia chủ sử dụng chất liệu Vải Nhật & Voan Bỉ cao cấp 

 

Phòng con trai sử dụng vải Hàn Quốc vơi hoa văn & hoạ tiết sinh động, phối hợp hài hoà với không gian căn phòng

 

Rèm cửa Kim Phát xin gửi lới cám ơn chân thành đến chị Hiền vi đã tin tưởng và trao cơ hội để Kim Phát có thể cung cấp nhưng sản phẩm vô cùng cao cấp và sang trọng, góp phần làm đẹp hơn cho căn Villa của chị

 

Khách hàng có nhu cầu làm màn, rèm xin liên hệ:

 Hotline: 0914.493.079

 

Showroom: số 20 đương số  Khu Villa Cityland Central Hills, P.7 Quận Gò Vấp