Hoàn thành lắp đặt rèm vải cho Showroom Ruby Arch tại Kiên Giang

17-06-2018

Trải nghiệm tham quan rèm cửa bằng công nghệ 360

Kim Phat Curtains & Blinds đã trở thành đối tác cung cấp rèm cửa và giấy dán tường cho Công ty Thiết Kế Nội Thất Ruby Arch tại thành phố Rạch Giá - Kiên Giang và sẽ đánh dấu bước hợp tác ban đầu vô cùng phấn khởi của chúng tôi.

 

 

Mr. Lộc - Giám đốc công ty chia sẽ với Kim Phát rằng đây là thị trường vô cùng tiềm năng để khai thác bên lĩnh vực nội thất vì hiện tại đang có rất nhiều nhà đầu tư đổ về Kiên Giang để phát triển. Anh chia sẽ thêm: phần lớn các nhà đầu tư đều chọn các đơn vị từ Tp.HCM vì uy tín đã được khẳng định cũng như chuyên môn cao hơn ở Tỉnh

Cũng chính vì lý do này nên anh quyết định mở thêm một chi nhánh tại thành phố Kiên Giang nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Trước đây Kim Phát cũng đã cung cấp rèm cửa và giấy dán tường cho bên anh Lôc và Rèm cửa Kim Phát cũng rất vui mừng vì anh Lộc đã tin tưởng và chọn Kim Phát là đơn vị đồng hành với anh tại thị trường này.

 

 

Showroom nội thất của Ruby Arch theo phong cách hiện đại và pha lẫn nét cổ điển, tất cả các sản phẩm anh chọn đều thuộc phân khúc trung cấp trở lên. Vì thế Kim Phát cũng đã tư vấn cho anh sử dụng 2 bộ rèm cửa cao cấp với chất liệu vải Nhật thương hiệu Sangetsu - Tập đoàn phân phối phải rèm hàng đầu Châu Á kết hợp với Vải ACACIA - Vải rèm nội thất cao cấp đến từ Bỉ đê góp phần tô thêm vẻ sang trọng cho cả căn phòng.

 Cảm ơn anh đã đặt niềm tin ở chúng tôi - Một niềm vui lớn của Rèm cửa Kim Phát

 Khách hàng có nhu cầu làm màn rèm xin vui lòng liên hệ Kim Phát theo thông tin sau hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi để được tư vấn nhé

  • ✔ Zalo / viber / imess/ call : 0914.493.079
  •       Showroom: Số 20 đường số 5 khu dân cư Cityland Central Hills, P.7, Q. Gò Vấp
  •