HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ GARDEN HOME - CHỊ HOA

17-06-2018

Trải nghiệm tham quan rèm cửa bằng công nghệ 360

Đây cũng là công trình Villa thứ 2 Rèm Cửa Kim Phát thi công và lắp đặt tại Khu Biệt Thự Garden Home - Thủ Đức của vợ chồng anh An & Chị Hoa. Trước đó Kim Phát đã thi công Căn Villa sô G30 của anh chị và kêt quả là anh chị vô cùng hài lòng và tiếp tục chọn Kim Phát là đơn vị tư vấn và thi công tiếp căn Villa thứ 2 cho anh chị

 

 

Anh An chồng chi Hoa chia sẽ: Lần đầu tiên hợp tác với Kim Phát anh chưa thật sự hiểu về chúng tôi nên ban đầu cũng có chút hiểu lầm và đa nghi nhưng sau khi Kim Phát hoàn thiện lắp đặt thì vơ chồng anh chị vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như uy tín của Kim Phát trong quá trình làm viêc. Đó cũng thật sự là niềm vui vô cùng to lớn và là động lực để Kim Phát phấn đấu ngày càng tốt hơn nhằm phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

Căn Villa thứ 2 của anh chị với mục đích cho thuê, vơi chi phí cho mỗi phòng giao động từ 800-1200 USD/Tháng và bao gồm 4 phòng được thiết kế với phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho người thuê nhà.

 

 

 

 

Vì đinh hướng cho thuê với giá cũng khá cao nên anh chị cũng rất quan tâm sử dụng vải với khả năng cản sáng tốt nhằm giúp tạo cảm giác ngủ ngon hơn trong căn phòng. Chất liệu vải được sử dụng cho công trình này là vải trơn Thái Lan, cản nắng 100% và cách âm hiệu quả.

 

 Kim Phat Curtains & Blinds rất vui vì chị Hoa đã tin tưởng và ủng hộ Kim Phát, quý khách cần hỗ trợ hay báo giá rèm cửa, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé, hoặc ghé thăm showroom của Kim Phat Curtains & Blinds tại:

Villa số 20 đường số 5 Khu Dân Cư Cityland Central Hills, P.7 - Q Gò Vấp

Hotline tư vấn: 0914493079 (Mr. Trung)