Giới Thiệu

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỆT MAY KIM PHÁT tự hào là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp rèm đơn giản nhưng không kém phần tinh tế góp phần tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của quý khách hàng. Với Slogan khẩu hiểu “tô điểm cho ngôi nhà bạn” , Kim Phát Curtains luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng với mục tiêu phục vụ khách hàng của mình ngày càng tốt hơn. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt khách hàng là trọng tâm và luôn phục vụ hết mình vì. Kim Phát Curtains đã có những bước tiến mạnh mẽ và dần khẳng định được danh tiếng trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng đi kèm với kiểu dáng tinh tế, hài hoà đáp ứng được thị hiếu đa dạng của những quý khách hàng khó tính nhất. Trên nền tảng phát triển bền vững, chúng tôi luôn tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và xem con người là tài sản lớn nhất của công ty với mong muốn luôn cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp phù hợp nhất với khả năng tốt nhất có thể.

 

Mục tiêu của chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để giúp cho quý khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình và xây dựng được mối quan hệ bền vững. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hy vọng sẽ trở thành đối tác đồng hành quý khách hàng trong tương lai!

Dịch vụ của chúng tôi

ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ tốt hơn, đồng thời mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Giữ Tín hơn Giữ Vàng là phương châm của chúng tôi.

HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Kim Phát cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

THỰC HIỆN BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT

Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn là: sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật. Thực hiện bảo hành nhanh chóng, trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với phương châm sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển. Vì vậy mọi hoạt động của Rèm cửa Kim Phát đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình.

ĐA DẠNG HÀNG HOÁ DỊCH VỤ

Kim Phat Curtains & Blinds liên tục cập nhật các mẫu rèm cửa mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất liệu và màu sắc đa dạng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.